QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

Thứ bảy, 25/11/2017 - 04:54 PM

 

 

Cao ốc siêu thị Ánh Quang Plaza là trung tâm thương mại mới nhất và hiện đại nhất tại Sóc Trăng, đang trong quá trình xây dựng và dự định đưa vào hoạt động tháng 04 năm 2017. Có thể nói đây thật sự là một thiên đường mua sắm, ăn uống và tích hợp cả rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, cập nhật theo trào lưu của giới trẻ hiện nay.

 

Nhãn

 

 

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Lê Lai ngay trung tâm thành phố Sóc Trăng, Cao ốc siêu thị Ánh Quang Plaza có không gian rộng lớn, lối thiết kế đương đại kết hợp với phong cách thanh lịch. Những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh tế sau lớp kính mang đến cảm giác vừa hiện đại, vừa cổ điển. Không chỉ giúp các tín đồ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm với những thương hiệu nổi bật và đẳng cấp được lựa chọn kỹ càng, Cao ốc siêu thị Ánh Quang Plaza còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và khai mở cảm quan nghệ thuật.

 

Không chỉ sở hữu khu vực mua sắm với những thương hiệu cao cấp, Cao ốc siêu thị Ánh Quang Plaza còn dành riêng một không gian triển lãm theo mô hình bảo tàng thu nhỏ để tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Với cách làm đặc biệt này, Ánh Quang Plaza không chỉ là nơi thỏa đam mê mua sắm mà còn mang đến một không gian giúp công chúng tiếp cận văn hóa, làm giàu thêm cảm quan nghệ thuật.


Tin cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  109
 • Tuần này:
  1448
 • Tuần trước:
  3509
 • Tháng trước:
  4495
 • Tất cả:
  5552893
Thiết kế website www.webso.vn

19009081

Back to top